Granny in Paradise

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Granny in Paradise – NA

Phần mềm Granny in Paradise

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Granny in Paradise là phần mềm gì?

Granny in Paradise là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Granny in Paradise là Version NA (cập nhật NA)

Granny in Paradise là một trò chơi câu đố trong đó bao gồm chiến lược và tốc độ. Trò chơi bắt đầu với một hướng dẫn trong đó Granny hướng dẫn các cầu thủ về cách chơi trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là để giúp đỡ Granny cứu mèo con của cô. Cô ấy là trong kỳ nghỉ của mình có một thời gian vui vẻ khi Tiến sĩ Meow bắt cóc tất cả các chú mèo con của mình. Dưới đây là làm thế nào để chơi trò chơi. Thứ nhất, công cụ của người chơi là các phím mũi tên của bàn phím và thanh không gian. Hãy Granny đi bên này sang bên hoặc lên xuống qua thang và giải cứu mèo con của cô trong mọi ngõ ngách. Cứu từng con mèo con đến và dẫn họ đến nhà của họ để điểm số điểm. chiến lược của bạn trong việc giải cứu mèo con qua hàng đầu trên Granny sẽ được chấm điểm. Thứ hai, sử dụng thanh không gian để đào những cái hố khi Granny không có bậc thang đi ngang qua. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thoát khỏi hoặc để Tiki Man mùa thu. Tiki Man là một trong những kẻ thù Granny, ông có thể đánh bại Granny lên không ngừng một lần cô ấy bị bắt. Người chơi có thể đi qua năm cảnh và hơn 170 cấp độ trong giải cứu mèo con Granny của. Granny in Paradise là một trò chơi được phát triển bởi Sandlot Games. Nó có thể chạy trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

What is Granny in Paradise?

Granny in Paradise is a game of puzzle which includes strategy and speed. The game starts with a tutorial wherein Granny guides the player on how to play the game. The goal of the game is to help Granny rescue her kittens. She is in her vacation having a fun time when Dr. Meow abducted all her kittens. Here is how to play the game. First, the player’s tool is the keyboard’s arrow keys and the space bar. Let Granny go side to side or up and down through ladders and rescue her kittens in every corner. Rescue each kitten to and lead them to their house to score points. Your strategy in rescuing the kittens through leading Granny around will be scored. Second, use the space bar to dig holes when Granny has no ladder to pass by. You can also use it to escape or let the Tiki Man fall. Tiki Man is one of Granny’s enemy, he can beat Granny up endlessly once she’s caught. The player can go through five scenes and over 170 levels in rescuing Granny’s kittens. Granny in Paradise is a game developed by Sandlot Games. It can run on Windows XP, Windows Vista, and Windows 7.

Các loại file được mở bởi Granny in Paradise

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Granny in Paradise có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Granny in Paradise

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg