Harmony Navigator Demo

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Harmony Navigator Demo – NA

Phần mềm Harmony Navigator Demo

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Harmony Navigator Demo là phần mềm gì?

Harmony Navigator Demo là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Harmony Navigator Demo là Version NA (cập nhật NA)

Cognitone giới thiệu thế hệ mới nhất của trợ lý thông minh cho các nhạc sĩ sáng tạo và nhạc sĩ. Đó là điều bình thường trong các nhà xuất bản âm nhạc – Nếu một âm thanh bài hát thuyết phục với guitar và giọng hát, đó là một bài hát hay. Ngoài ra chỉ là kỹ thuật. Khi nói đến âm nhạc điện tử, không có sự khác biệt – Nếu nền móng là nhàm chán, một sự pha trộn tinh tế sẽ không thực sự giúp nó. Harmony và nhịp điệu cần chất. Người dùng có thể tận dụng nền tảng kiến ​​thức phức tạp của Harmony Navigator để tìm kiếm một nền tảng hòa âm cho bài hát của họ. Palette lướt luôn làm nảy sinh những ý tưởng mới và những hiểu biết mới. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng và trực quan tìm kiếm các phương pháp mới để một bài hát. Ngay cả các chuyên gia có kinh nghiệm có thể được hưởng lợi từ điều này.

What is Harmony Navigator Demo?

Cognitone introduces the newest generation of intelligent assistants for creative musicians and songwriters. It is commonplace among music publishers – If a song sounds convincing with guitars and vocals, it is a good song. Beyond that is just technique. When it comes to electronic music, there is no difference – If the groundwork is boring, a polished mix will not really help it. Harmony and rhythm need substance. Users can leverage the complex knowledge base of Harmony Navigator to search for a sound harmonic foundation for their songs. Palette surfing always gives rise to new ideas and new insights. This way, users can easily and intuitively search for new approaches to a song. Even experienced professionals can benefit from this.

Các loại file được mở bởi Harmony Navigator Demo

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Harmony Navigator Demo có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CATALOGDEVICEPOOLPREFSUPDVECTOR

Download Harmony Navigator Demo

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg