HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks – NA

Phần mềm HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks là phần mềm gì?

HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks là Version NA (cập nhật NA)

HGTV Cuối cùng Trang chủ Thiết kế với sân vườn & Decks là một giải pháp cho nội thất và thiết kế bên ngoài, cung cấp các tiện ích cho thiết kế phòng tắm, tạo kế hoạch sàn, trang trí nội thất, cảnh quan, boong và thiết kế patio, thiết kế sân vườn và không gian tu sửa. Bán trên thị trường để người dùng bình thường và về nhà, nó cung cấp chất lượng chuyên nghiệp và mô phỏng không gian photorealistic thiết kế mà không đòi hỏi kinh nghiệm kỹ thuật hoặc trước đó. Phần mềm này có thể được vận hành thông qua đơn giản chuột-nhấp chuột và sử dụng nguồn cung cấp với hàng ngàn đồ nội thất, các đối tượng không gian, sơn và các yếu tố đồ họa khác. Người dùng có thể truy cập ngay cả một danh sách các màu sơn từ những thương hiệu phổ biến nhất và có thể sử dụng chúng để màu các đối tượng như tường và vải dù. Ngoài ra còn có các thiết bị nhà vô bao gồm để sử dụng trong việc xây dựng mô phỏng, cũng như nguyên liệu tùy chọn-người sử dụng có thể thay thế các bề mặt bằng đá cẩm thạch hay gỗ, ví dụ. Ông chỉ đơn giản cần phải chọn các tùy chọn bằng cách nhấp vào chúng, và sau đó cho phép các chương trình sản xuất image.Images tạo ra trên phần mềm là trong không gian 3D và hỗ trợ walkaround, quan điểm người thứ nhất. Chương trình này sẽ chỉ làm việc trên Windows, đặc biệt là Windows XP, Windows 7, Windows Vista và Windows 8, và sẽ cần một kết nối trực tuyến với một số tính năng.

What is HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks?

HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks is a solution for interior and exterior design, supplying utilities for bathroom design, floor plan creation, interior decoration, landscaping, deck and patio design, garden design and space remodeling. Marketed to casual and home users, it provides professional-quality and photorealistic spatial simulations of designs without demanding technical or previous experience. The software can be operated through simple mouse-clicks and supplies users with thousands of furniture, space objects, paints and other graphic elements. Users get access to even a list of paint colors from the most common brands and can use them to tint objects such as walls and even fabrics. There are also myriad home appliances included for use in simulation building, as well as material options—the user can replace surfaces with marble or wood, for instance. He simply needs to select options by clicking on them, and then let the program produce the image.Images created on the software are in 3D and support walkaround, first-person views. The program will work only on Windows, specifically Windows XP, Windows 7, Windows Vista and Windows 8, and will need an online connection for some features.

Các loại file được mở bởi HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BLD

Download HGTV Ultimate Home Design with Landscaping & Decks

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg