Roxio Popcorn

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Roxio Popcorn – Roxio

Phần mềm Roxio Popcorn

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version 4 (cập nhật 9/3/2015)
Nhà phát triển Roxio
Hệ điều hành MAC
Giấy phép Commercial
Nhóm phần mềm Video
Đánh giá 2.7 ★ (33 Bình chọn)

Roxio Popcorn là phần mềm gì?

Roxio Popcorn là phần mềm cho hệ điều hành MAC, thuộc nhóm phần mềm Video được phát triển bởi Roxio. Phiên bản mới nhất của Roxio Popcorn là Version 4 (cập nhật 9/3/2015)

Roxio Popcorn là một chương trình phần mềm Macintosh sử dụng để sao chép đĩa DVD và video chuyển đổi. Nó có thể sao chép đĩa CD cá nhân và DVD, và cũng có thể sao chép dữ liệu âm thanh và video trực tiếp vào đĩa cứng. Bỏng ngô có thể chuyển đổi video sang các định dạng tập tin khác nhau, có thể được công bố trên Web hoặc phát lại trên các thiết bị phổ biến.

What is Roxio Popcorn?

Roxio Popcorn is a Macintosh software program used to copy DVDs and convert videos. It can duplicate personal CDs and DVDs, and can also copy audio and video data directly to the hard disk. Popcorn can convert video into several different file formats, which may be published on the Web or played back on popular devices.

Các loại file được mở bởi Roxio Popcorn

File ban đầu được hỗ trợ: .TOAST – Toast Disc Image

Các định dạng file file khác phần mềm Roxio Popcorn có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Roxio Popcorn

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg