Skyrim

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Skyrim – NA

Phần mềm Skyrim

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Skyrim là phần mềm gì?

Skyrim là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Skyrim là Version NA (cập nhật NA)

Trong trò chơi Skyrim, bạn sẽ chơi như Dragonborn, người anh hùng tiên tri có sức mạnh của The Voice những người có thể chống lại rồng và tiết kiệm Skyrim và Đế quốc. Bạn sẽ sử dụng Creation Kit để làm mods cho các trò chơi. Bạn sẽ tạo ra một tài khoản để đóng góp và có thể sử dụng tiện ích. Hướng dẫn, game Systems, biên tập viên tham khảo [cuốn sổ tay của bạn cho các công cụ và chức năng] và Scripting tham khảo sử dụng Papyrus là ngôn ngữ lập trình mới đều có sẵn trong Creation Kit Wiki.Mod các nhà hoạch định có thể tải lên suối mods để hơi. Mặt hàng có sẵn tại thời điểm trên Workshop hơi cho Skyrim có 11.301 mục. loại hàng bao gồm áo giáp, âm thanh, sách, nhân vật, cheats, quần áo, sinh vật, Dawnguard, rồng, hang động, phe phái, tán lá, tín đồ, gameplay, đồ họa, nhà cửa, phong cảnh, kỳ diệu, thương nhân, linh tinh, nhiệm vụ, chủng tộc, giao diện người dùng, thị trấn, tiện ích, thế giới và vũ khí. Bộ sưu tập đã tạo ra 1.982 mục cho các Workshop.Extensions vào trò chơi bao gồm Dawnguard và Hearthfire. Dawnguard tính năng chính bao gồm hét mới, vũ khí, áo giáp và phép thuật. Bạn sẽ trở thành một lãnh chúa ma cà rồng với đặc quyền nâng cấp của riêng bạn. Bạn có hai pháo đài để lựa chọn: Fort Dawnguard hoặc Castle Volkihar. Bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù mới như tượng đầu thú, những con chó săn chết, ma cà rồng, con rồng mới và quỷ khổng lồ bọc thép. Bạn sẽ tìm thấy người phụ nữ trong Ratway Riften của những người có thể thay đổi diện mạo của bạn chẳng hạn như tóc hoặc face.Hearthfire tính năng của bạn bao gồm việc lựa chọn đất của riêng bạn từ rừng Falkreath, The Pale tundra hay đầm lầy muối Hjaalmarch. Bạn có thể tùy chỉnh nhà của bạn với các tiện nghi như kho vũ khí, nhà bếp phòng cúp, thuật giả kim tháp, nhà kính, ấp trứng cá, mê hoặc tháp, lò nấu, vườn hoa, các nhà máy và chuồng.

What is Skyrim?

In the game Skyrim, you will play as the Dragonborn, the hero prophesied to have the power of The Voice who can fight the dragons and save Skyrim and the Empire. You will use the Creation Kit to make mods for the game. You will create an account to contribute and be able to use the utility. Tutorials, Game Systems, Editor Reference [your handbook for the tools and functions] and Scripting Reference using Papyrus as the new programming language are all available in the Creation Kit Wiki.Mod-makers can upload streams of mods to Steam. Items available at the moment on Steam Workshop for Skyrim have 11,301 entries. Item categories include armor, audio, books, characters, cheats, clothing, creatures, Dawnguard, dragons, dungeons, factions, foliage, followers, gameplay, graphics, houses, landscape, magic, merchants, miscellaneous, quests, races, user interface, towns, utilities, worlds and weapons. Collections have generated 1,982 entries for the Workshop.Extensions to the game include Dawnguard and Hearthfire. Dawnguard key features include new shouts, weapons, armor and spells. You will become a vampire lord with your own upgradable perks. You have two fortresses to choose from: Fort Dawnguard or Castle Volkihar. You will fight with new enemies such as gargoyles, death hounds, vampires, new dragons and armored trolls. You will find the woman in Riften’s Ratway who can change your appearance such as your hair or face.Hearthfire features include choosing your own land from the Falkreath forests, The Pale tundra or Hjaalmarch salt marshes. You can customize your home with amenities such as armory, trophy room kitchen, alchemy tower, greenhouse, fish hatchery, enchanting tower, smelters, gardens, mills and stables.

Các loại file được mở bởi Skyrim

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Skyrim có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Skyrim

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg