Transcribe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Transcribe – NA

Phần mềm Transcribe

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Transcribe là phần mềm gì?

Transcribe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Transcribe là Version NA (cập nhật NA)

Phiên âm là một nền tảng âm nhạc cho phép người dùng tận dụng các bản ghi âm. Nó có thể được sử dụng cho bài phát biểu sao chép cũng như cho các hoạt động nhập vai. Người dùng cũng có thể tận dụng Fake Book Index mà hỗ trợ việc sản xuất phiên mã projects.Transcribe được coi là một cầu thủ chuyên cung cấp phiên âm tối ưu. Phần mềm này cũng có khả năng ghi âm thanh hoặc podcast trực tiếp từ bất cứ nguồn nào. Các tính năng của phần mềm là khác xa với bất kỳ thiết bị ghi âm thông thường. Sau khi cài đặt, người dùng được cung cấp quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật, on-line cộng đồng mà có thể là sự giúp đỡ lớn cho người dùng với các truy vấn kỹ thuật về software.Transcribe cũng cho phép người dùng điều khiển tốc độ, cường độ, khối lượng, và các phân đoạn của các tập tin âm thanh . Nó cũng cho phép người dùng tận dụng các chú thích văn bản để chú thích có thể được thực hiện dễ dàng hơn. Nó cũng có một bộ cân bằng có thể được điều chỉnh theo sở thích và thoải mái của người sử dụng. Người dùng cũng có thể sử dụng các phím tắt để thực hiện phiên âm một cách dễ dàng. Phiên âm chạy tốt trên Windows 2000, XP, Me, Vista và 7.

What is Transcribe?

Transcribe is a music platform that allows users to make use of audio recordings. It can likewise be use for speech transcription as well as for role-playing practices. Users may also make use of Fake Book Index which aids in producing transcription projects.Transcribe is regarded as a specialized player that provides optimum transcriptions. The software is also capable of recording audio tracks or podcasts directly from any source. The features of the software are far different from any conventional recording device. Once installed, users are provided with access to technical support, on-line communities which can be of big help for users with technical queries about the software.Transcribe also allows users to control the pace, pitch, volume, and segments of the audio files. It also lets users to make use of textual annotations so annotations can be performed more easily. It also has an equalizer that can be adjusted according to the preference and comfort of the users. Users can also make use of keyboard shortcuts so as to perform transcriptions with ease. Transcribe runs well on Windows 2000, XP, Me, Vista, and 7.

Các loại file được mở bởi Transcribe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Transcribe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) XSCXSCSCPT

Download Transcribe

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg