TVPaint Animation Professional Edition

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download TVPaint Animation Professional Edition – NA

Phần mềm TVPaint Animation Professional Edition

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

TVPaint Animation Professional Edition là phần mềm gì?

TVPaint Animation Professional Edition là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của TVPaint Animation Professional Edition là Version NA (cập nhật NA)

TVPaint Animation Professional Edition là một chương trình đồ họa được phát triển để sử dụng trong sản xuất, hoạt hình và hiệu ứng đặc biệt. Các lệch chương trình từ hầu hết các công cụ hoạt hình được sử dụng hiện nay bằng cách trình bày một giải pháp kỹ thuật số để quá trình mà cố gắng để bắt chước các công việc hoạt hình 2D truyền thống. Trong khi người dùng không còn cần phải thiết lập xuống làm việc hoặc ý tưởng của họ trên giấy, họ vẫn có được một trải nghiệm tương tự như phương pháp trên giấy tờ của sinh động hoặc vẽ hiệu ứng đặc biệt-lớp được xây dựng dựa trên các lớp khác trong một loạt các bước tổ chức. Giao diện của chương trình là tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của nghệ sĩ. Các công cụ như bàn chải có thể được tùy chỉnh cũng để kiểm soát tối đa trong suốt quá trình soạn thảo. Chương trình này có thể được viết kịch bản và nó cũng cung cấp tất cả các tính năng cần thiết và tiện ích phục vụ sản xuất TV: bảng ánh sáng, không gian môi đồng bộ hóa, X-sheet, một tính năng animatic, hiệu ứng cong vênh, keyer hiệu ứng, vv Có hoàn toàn không có giới hạn về số lượng các lớp được tạo ra cho một dự án duy nhất, cũng không có một giới hạn về quy mô dự án. Hơn nữa, nó có điều khiển chia sẻ cho các dự án thiết kế hợp tác. Nó cũng cho phép người dùng các phím bám vào các lệnh cụ thể cho một nhanh tiến trình công việc.

What is TVPaint Animation Professional Edition?

TVPaint Animation Professional Edition is a graphical program developed for use in production, animation and special effects. The program deviates from most animation tools in use nowadays by presenting a digital solution to the process that attempts to emulate the traditional 2D animation workflow. While users no longer need to set down their work or ideas on paper, they nevertheless get an experience similar to the paper-based method of animating or drawing special effects—layers are built upon other layers in a series of organized steps. The program’s interface is customizable to suit individual artists’ needs. Tools such as brushes can be customized as well for maximum control over the drafting process. The program can be scripted and it also provides all the necessary features and utilities for TV production: light table, lip synchronization space, X-sheet, an animatic feature, warping effects, keyers effects, etc. There are absolutely no limits on the number of layers created for a single project, nor is there a limit on project size. Furthermore, it has sharing controls for collaborative design projects. It also allows users to bind keys to specific commands for a faster workflow.

Các loại file được mở bởi TVPaint Animation Professional Edition

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm TVPaint Animation Professional Edition có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AURDEEPDIPMIRTVPTVPP

Download TVPaint Animation Professional Edition

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg