Virtual DJ – Atomix Productions

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Virtual DJ – Atomix Productions – NA

Phần mềm Virtual DJ – Atomix Productions

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Virtual DJ – Atomix Productions là phần mềm gì?

Virtual DJ – Atomix Productions là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Virtual DJ – Atomix Productions là Version NA (cập nhật NA)

Virtual DJ – Atomix Productions là một sản phẩm phần mềm để sử dụng máy tính cho phép các DJ để trộn các bài hát, hiệu ứng âm thanh và âm thanh để tạo ra một tốt, âm nhạc sống động và thú vị để chơi cho các ứng dụng khác nhau vào những dịp khác nhau. Nó là sự thay thế của việc sử dụng bàn xoay đĩa vì nó cho phép bạn chơi một kết hợp của âm nhạc thông qua một máy tính hoặc máy tính xách tay mà là linh hoạt hơn bởi vì nó là một thiết bị tiện dụng để mang lại anywhere.Virtual DJ – Atomix Productions có công nghệ, được tạo ra bởi Stephane Clavel , mà đồng bộ hai mảnh của bài hát hoặc âm nhạc cùng một lúc. Nó cũng có các công nghệ mới khác mà tự động tạo ra các vòng, chơi hoặc đầu video, và thêm mẫu và thậm chí biểu diễn live. Các công nghệ quan trọng nhất là khả năng để tạo ra một hỗn hợp các bài hát và xây dựng một danh sách nhạc cho một tổ chức phi dừng DJ. Nó được thiết kế với thuật toán cung cấp các thể loại âm nhạc phù bạn có thể trộn và play.Virtual DJ – Atomix Productions là đối tác âm nhạc của các DJ trong việc cung cấp âm nhạc cho một bữa tiệc, sự kiện trang trọng, và thậm chí chỉ cần một tập hợp ngẫu nhiên với gia đình hoặc bạn bè.

What is Virtual DJ – Atomix Productions?

Virtual DJ – Atomix Productions is a software product for computer use that enables DJs to mix songs, sound effects and audio tracks to produce a good, lively and exciting music to play for various applications on different occasions. It is the alternative of using disk turntables as it lets you play a mix of music through a computer or laptop which is more flexible because it’s a handy device to bring anywhere.Virtual DJ – Atomix Productions features a technology, which is created by Stephane Clavel, which synchronizes two pieces of songs or music at once. It also has other new technologies that automatically create loops, play or scratch videos, and add samples and even live gigs. The most important technology is the ability to create a mix of songs and build a playlist for a non-stop DJing. It is designed with algorithm that provides the right genres of music you can mix and play.Virtual DJ – Atomix Productions is the music partner of DJs in providing music for a party, formal event, and even just a casual gathering with family or friends.

Các loại file được mở bởi Virtual DJ – Atomix Productions

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Virtual DJ – Atomix Productions có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Virtual DJ – Atomix Productions

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg