Adobe InCopy CC

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Adobe InCopy CC – NA

Phần mềm Adobe InCopy CC

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Adobe InCopy CC là phần mềm gì?

Adobe InCopy CC là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Adobe InCopy CC là Version NA (cập nhật NA)

InCopy tích hợp chặt chẽ với Adobe InDesign để cho các nhà văn, biên tập viên, và nhà thiết kế làm việc đồng thời trên một tài liệu duy nhất mà không cần ghi đè lên trên của người khác đóng góp. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập thư viện của phông chữ máy tính để bàn TypeKit trực tiếp từ menu tập tin InCopy. Để giảm đau đầu các văn bản với phông chữ mất tích, InCopy bây giờ thấy phông chữ thiếu TypeKit cho người sử dụng khi tập tin được mở ra, và nhắc nhở anh ấy để đồng bộ hóa chúng với một nhấp chuột duy nhất. Từ văn bản đến tác phẩm nghệ thuật phức tạp, mọi phần tử của thiết kế của người sử dụng sẽ phải rõ ràng hơn và sống động, nhờ hỗ trợ cho độ phân giải cao hiển thị Retina trên MacBook Pro mới.

What is Adobe InCopy CC?

InCopy integrates tightly with Adobe InDesign to let writers, editors, and designers work simultaneously on a single document without overwriting on another’s contributions. The user can quickly access the library of TypeKit desktop fonts directly from the InCopy file menu. To reduce the headache of documents with missing fonts, InCopy now finds missing TypeKit fonts for the user when the file is opened, and prompts him to sync them with a single click. From text to complex artwork, every element of the user’s design will have greater clarity and vibrancy, thanks to support for the high-resolution Retina display on the new MacBook Pro.

Các loại file được mở bởi Adobe InCopy CC

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Adobe InCopy CC có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ICAPICMAICMLICMTINCAINCDINCPINCTINCX

Download Adobe InCopy CC

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg