Adobe Reader

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Adobe Reader – Adobe

Phần mềm Adobe Reader

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version DC 2018 (cập nhật 11/13/2018)
Nhà phát triển Adobe
Hệ điều hành Windows
Giấy phép Freeware
Nhóm phần mềm Productivity
Đánh giá 3.5 ★ (384 Bình chọn)

Adobe Reader là phần mềm gì?

Adobe Reader là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Productivity được phát triển bởi Adobe. Phiên bản mới nhất của Adobe Reader là Version DC 2018 (cập nhật 11/13/2018)

Adobe Acrobat Reader là một chương trình miễn phí cho phép người dùng các tài liệu xem, tìm kiếm, ký tên, chú thích, và in PDF. Không giống như phần mềm Adobe Acrobat DC, đó là phiên bản thương mại của phần mềm Adobe Acrobat Reader, chương trình không thể được sử dụng để tạo hoặc chỉnh sửa các file PDF. Acrobat Reader trước đây được biết đến như Adobe Reader.

What is Adobe Reader?

Adobe Acrobat Reader is a free program that allows users to view, search, sign, annotate, and print PDF documents. Unlike Adobe Acrobat DC, which is the commercial version of Adobe Acrobat Reader, the program cannot be used to create or edit PDFs. Acrobat Reader was previously known as Adobe Reader.

Các loại file được mở bởi Adobe Reader

File ban đầu được hỗ trợ: .PDF – Portable Document Format File

Các định dạng file file khác phần mềm Adobe Reader có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Adobe Reader

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg