Blaze DVD Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Blaze DVD Player – NA

Phần mềm Blaze DVD Player

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Blaze DVD Player là phần mềm gì?

Blaze DVD Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Blaze DVD Player là Version NA (cập nhật NA)

Blaze DVD Player là một chương trình dành cho Windows cho phép người sử dụng để chơi phim DVD của họ trên máy tính của họ. Phát triển bởi BlazeVideo, Inc phần mềm cũng được thiết kế để ghi lại các bộ phim DVD và chuyển đổi các video MPEG2. Người dùng cũng có thể ghi video DVD như tập tin âm thanh MP3. Nó cũng có khả năng chuyển đổi các file video ghi sang một định dạng, thường MP4, đó là tương thích với các thiết bị di động như iPod, PSP và phones.It thoại di động là một đầu DVD khu vực miễn phí, có nghĩa là người dùng có thể chơi bất kỳ loại DVD phim từ khu vực bất kỳ. Ngoài chức năng chơi các file DVD, phần mềm cũng có thể chơi VCD và SVCD phim / video, cũng như các file âm thanh bao gồm cả âm thanh CDs.It đi kèm với tùy chọn da, mà người dùng có thể sử dụng để thay đổi sự xuất hiện của các đầu đĩa DVD. Người dùng có thể chụp ảnh màn hình và lưu chúng như tập tin hình ảnh. Nó hỗ trợ đầy đủ WMV và WMV-HD, MPEG4, QuickTime, Flash, DIVX và RM. Nó cũng có khả năng chơi đa phương tiện trên nền web files.Blaze DVD Player được phân phối như phần mềm trả tiền, tương thích với Windows XP, Vista, 7 và 8.

What is Blaze DVD Player?

Blaze DVD Player is a program for Windows that enable the user to play their DVD movies on their PC. Developed by BlazeVideo, Inc. the software is also designed to record DVD movies and convert these to MPEG2 video. The user may also record DVD videos as MP3 audio files. It is also capable of converting recorded video files to a format, generally MP4, which is compatible with mobile devices such as iPod, PSP and mobile phones.It is a region-free DVD player, which means that the user may play any type of DVD movie from any region. In addition to playing DVD files, the software can also play VCD and SVCD movies/videos, as well as audio files including audio CDs.It comes with skin options, which the user can utilize to alter the appearance of the DVD player. Users may capture screen images and save these as image files. It fully supports WMV and WMV-HD, MPEG4, QuickTime, Flash, DIVX and RM. It is also able to play Web-based media files.Blaze DVD Player is distributed as paid software, compatible with Windows XP, Vista, 7 and 8.

Các loại file được mở bởi Blaze DVD Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Blaze DVD Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DAT

Download Blaze DVD Player

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg