Microsoft Outlook Express

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Outlook Express – Microsoft

Phần mềm Microsoft Outlook Express

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version 6 (cập nhật 4/28/2017)
Nhà phát triển Microsoft
Hệ điều hành Windows
Giấy phép Bundled
Nhóm phần mềm Internet
Đánh giá 4.9 ★ (429 Bình chọn)

Microsoft Outlook Express là phần mềm gì?

Microsoft Outlook Express là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Internet được phát triển bởi Microsoft. Phiên bản mới nhất của Microsoft Outlook Express là Version 6 (cập nhật 4/28/2017)

Microsoft Outlook Express là một email và tin tức khách hàng đã được đi kèm với Internet Explorer 4.0 qua 6.0. Nó cũng là một phần của việc phát hành Mac của Microsoft Office. Nó đã được thay thế bằng Windows Mail, được thay thế bằng chương trình Windows Live Mail ngưng.

What is Microsoft Outlook Express?

Microsoft Outlook Express was an email and news client that was bundled with Internet Explorer 4.0 through 6.0. It was also part of the Mac release of Microsoft Office. It has since been replaced by Windows Mail, which was replaced by the discontinued Windows Live Mail program.

Các loại file được mở bởi Microsoft Outlook Express

File ban đầu được hỗ trợ: .DBX – Outlook Express E-mail Folder

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Outlook Express có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Outlook Express

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg