Pixia

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Pixia – NA

Phần mềm Pixia

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Pixia là phần mềm gì?

Pixia là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Pixia là Version NA (cập nhật NA)

Pixia Isao Maruoka là một trình soạn thảo hình ảnh raster thiết kế như một thay thế miễn phí cho các chương trình cao cấp như Adobe Photoshop và Corel Painter. Giống như đối thủ cạnh tranh của nó trả, Pixia hỗ trợ các lớp và minh bạch hình ảnh, với số lượng lớp cho mỗi tập tin được cho là vô hạn. Chương trình này cũng tự hào có tích hợp liền mạch với Wacom cũng như phần cứng Yutron, cũng như máy in Hệ điều hành Windows. Hơn nữa, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng màu sắc và file ảnh đang có, bên cạnh đó cũng có thêm hỗ trợ cho các tập tin PSD.

What is Pixia?

Isao Maruoka’s Pixia is a raster image editor designed as a free alternative to premium programs like Adobe Photoshop and Corel Painter. Like its paid competitors, Pixia supports layers and image transparency, with the number of layers per file being supposedly limitless. The program also boasts seamless integration with Wacom as well as Yutron hardware, as well as Windows OS printers. Furthermore, it supports the majority of the existing color and image file formats, besides also having added support for PSD files.

Các loại file được mở bởi Pixia

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Pixia có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PXA

Download Pixia

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg