Vivitar Experience Image Manager

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Vivitar Experience Image Manager – NA

Phần mềm Vivitar Experience Image Manager

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Vivitar Experience Image Manager là phần mềm gì?

Vivitar Experience Image Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Vivitar Experience Image Manager là Version NA (cập nhật NA)

Các Vivitar Kinh nghiệm Image Manager giúp bạn quản lý hình ảnh của bạn khi bạn nhận được chúng từ máy ảnh Vivitar của bạn. Bạn có thể gửi hình ảnh của bạn thông qua E-mail, hình ảnh in ấn, tạo trình chiếu và làm khung cho hình ảnh của bạn. Nó cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của bạn trên Facebook, Flickr, Picasa, Photobucket và YouTube.

What is Vivitar Experience Image Manager?

The Vivitar Experience Image Manager lets you manage your images when you get them from your Vivitar camera. You can send your images through E-mail, print photos, create slideshows and make frames for your images. It allows you to share your images on Facebook, Flickr, Picasa, Photobucket and YouTube.

Các loại file được mở bởi Vivitar Experience Image Manager

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Vivitar Experience Image Manager có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Vivitar Experience Image Manager

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg