AutoCAD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download AutoCAD – NA

Phần mềm AutoCAD

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

AutoCAD là phần mềm gì?

AutoCAD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của AutoCAD là Version NA (cập nhật NA)

AutoCAD là thiết kế lớn nhất và mạnh nhất máy tính (CAD) và phần mềm soạn thảo trên thế giới, phát triển và phát hành bởi Autodesk mà là ở bản thân các công ty thiết kế phần mềm tự động hóa lớn nhất trên toàn thế giới; AutoCAD là sản phẩm chủ lực của công ty, với khoảng một ngàn (hoặc thậm chí nhiều hơn) công nhận cơ sở đào tạo trên toàn thế giới cho việc sử dụng của phần mềm. AutoCAD lần đầu tiên được phát hành vào năm 1982 và được chuyển thể có nguồn gốc từ một ứng dụng gọi là Tương tác. Tới năm 1986 AutoCAD là phần mềm thiết kế phổ biến nhất cho máy tính cá nhân và cải tiến CAD ở chỗ trước đây, computer-aided design cần máy tính lớn, mà thực chất là máy tính phòng nhỏ. Hôm nay, AutoCAD là đường đi đến ứng dụng lựa chọn kiến ​​trúc sư, kỹ sư, cán bộ quản lý dự án và các ngành nghề khác có liên quan, và có sẵn cho Windows, Mac OS X, Android và iOS, trong một loạt các định dạng tập tin gốc languages.AutoCAD được gọi là DWG , viết tắt của một bản vẽ, vì mỗi tập tin trong một phiên AutoCAD được gọi là một bản vẽ. Nó cũng sử dụng các định dạng file DXF (Data Exchange Format) được sử dụng để đại diện cho dữ liệu trong một AutoCAD vẽ chính xác như nó xuất hiện trong các chương trình khác. AutoCAD cũng là nổi tiếng với số lượng khổng lồ các phần mở rộng cho các ngành công nghiệp cụ thể, chẳng hạn như đối với kỹ thuật điện, công trình dân dụng, và những thứ tương tự.

What is AutoCAD?

AutoCAD is the biggest and most powerful computer-aided design (CAD) and drafting software in the world, developed and published by Autodesk which is in itself the largest design automation software company worldwide; AutoCAD is the company’s flagship product, with about a thousand (or even more) accredited training centers around the world for the utilization of the software. AutoCAD was first released in 1982 and was adapted originally from an application called Interact. By 1986 AutoCAD was the most common design software for personal computers and innovated CAD in that previously, computer-aided design required mainframes, which are essentially room-sized computers. Today, AutoCAD is the go-to choice application for architects, engineers, project managers and other related professions, and is available for Windows, Mac OS X, Android, and iOS, in a variety of languages.AutoCAD’s native file format is called DWG, which stands for a drawing, since each file in an AutoCAD session is called a drawing. It also uses the DXF file format (Data Exchange Format) which is used to represent data in an AutoCAD drawing exactly as it appears in other programs. AutoCAD is also well-known for its huge number of extensions for specific industries, such as for electrical engineering, civil engineering, and the like.

Các loại file được mở bởi AutoCAD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm AutoCAD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download AutoCAD

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg