K-Lite Codec Pack

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download K-Lite Codec Pack – NA

Phần mềm K-Lite Codec Pack

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

K-Lite Codec Pack là phần mềm gì?

K-Lite Codec Pack là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của K-Lite Codec Pack là Version NA (cập nhật NA)

K-Lite là một codec pack – một tập hợp các thành phần phần mềm (gọi là codec) cho phép các máy tính để chạy và nội dung phương tiện truyền thông phát lại mà không natively hỗ trợ trong hệ thống chính nó; ví dụ, một codec cho file OGM, một loại video, cho phép Windows trên máy tính để chơi nó mặc dù hỗ trợ không được xây dựng trong quá trình cài đặt trên Windows tiêu chuẩn. Codec được sử dụng cho cả âm thanh và video, và K-Lite Codec Pack bao gồm hầu hết các codec phổ biến trong nhu cầu hiện nay, cộng với phương tiện truyền thông khác phát lại các công cụ như Media Player Classic, Codec Tweak Tool, và các thông tin GSpot Codec Appliance.The K-Lite Codec Pack có năm phiên bản khác nhau, trong đó có khác nhau bao gồm các thành phần. Các trọng lượng nhẹ nhất trong số này là các gói Basic, mà chỉ có các bộ lọc cho một số định dạng phương tiện truyền thông như FLV (Flash Video), MKV (định dạng file Matroska), OGG (Ogg Vorbis), và MP4, cùng với một số lần lặp của các định dạng file AVI , nhưng không có Media Player Classic. K-Lite Codec Pack Mega là ở đầu kia của quang phổ, với tất cả các tính năng có thể nhồi nhét vào một gói, chứa tất cả các tính năng của phiên bản đầy đủ cộng với một số thêm codec, các bộ lọc DirectShow, và công cụ bổ sung.

What is K-Lite Codec Pack?

K-Lite is a codec pack – a collection of software components (called codecs) that enable the computer to run and play back media content that is not natively supported in the system itself; for example, a codec for OGM files, a type of video, allows Windows based computers to play it even though support is not built in on the standard Windows installation. Codecs are used for both audio and video, and the K-Lite Codec Pack includes the most popular codecs in demand today, plus other media playback tools such as the Media Player Classic, the Codec Tweak Tool, and the GSpot Codec Information Appliance.The K-Lite Codec Pack has five different editions, which have differing included components. The most lightweight of these is the Basic Pack, which only has filters for several media formats like FLV (Flash Video), MKV (Matroska file format), OGG (Ogg Vorbis), and MP4, along with several iterations of the AVI file format, but without the Media Player Classic. The K-Lite Mega Codec Pack is at the other end of the spectrum, with all possible features crammed into one package, containing all the features of the Full edition plus some extra codecs, DirectShow filters, and extra tools.

Các loại file được mở bởi K-Lite Codec Pack

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm K-Lite Codec Pack có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GP3GP23GPPAACAC3AIFAIFCAIFFALACAMRAMVAOBAPEASFAVIBDMVCAFCDADIVXDTSDVEVOF4VFLACFLVHDMOVIFOM1VM2PM2TM2TSM2VM3UM4AM4VMKAMKVMLPMOVMP2VMP3MP4MP4VMPCMPCPLMPEMPGMPLMPLSMPV2MPV4MTSMXFOFROFSOGAOGGOGMOGVOPUSPLSRARAMRECRMRMVBSPXTAKTPTPSTRPTSTTAVOBWAVWEBMWMAWMVWV

Download K-Lite Codec Pack

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg